ข่าว‎ > ‎

• สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ ดีเดย์ จัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2015 โอกาสทองของคนอยากมีบ้านอย่างแท้จริง ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

posted Aug 4, 2015, 9:31 AM by Unknown user   [ updated Oct 31, 2016, 11:31 PM by Unknown user ]

สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ เตรียมจัดงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี ภายใต้ คอนเซ็ปต์ "อำนาจต่อรองอยู่ในมือของผู้ซื้อ ช่วงเวลาทองของคนอยากมีบ้าน โปรโมชั่นแรง ดอกเบี้ยต่ำ"เตรียมนำโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมเข้าร่วม กว่า 300 โครงการ บ้านมือสอง บ้าน NPA จาก 9 สถาบันการเงิน สินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคลเงื่อนไขพิเศษ จาก 6 สถาบันการเงินชั้นนำ ระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย เปิดเผยว่า สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ร่วมกับบริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด เตรียมจัดงานอภิมหกรรมบ้าน - คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี "NPA & Resale Home 2015" มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง, "Home Loan & Consumer Credit 2015" มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล และงาน "Home Buyers' Expo 2015" มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ "อำนาจต่อรองอยู่ในมือของผู้ซื้อ ช่วงเวลาทองของคนอยากมีบ้าน โปรโมชั่นแรง ดอกเบี้ยต่ำ" โดยในปีนี้ได้มีการรวบรวม โครงการที่อยู่อาศัย บ้านและคอนโดมิเนียม บ้านมือสอง บ้าน NPAครบทุกทำเล ทุกระดับราคา สินเชื่อจากธนาคารชั้นนำ ที่จะนำเสนอเงื่อนไขพิเศษสุดในรอบปี ซึ่งได้รับการตอบรับจากทั้งผู้ประกอบการและสถาบันการเงินเป็นอย่างดี

มีโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมเข้าร่วมกว่า 300 โครงการบ้านมือสอง บ้าน NPA จาก 9 สถาบันการเงิน สินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคลเงื่อนไขพิเศษ จาก 6 สถาบันการเงินชั้นนำ ซึ่งตอนนี้แต่ละโครงการเร่งออกโปรโมชั่น แคมเปญเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของผู้บริโภค ถือเป็นโอกาสทองของคนอยากมีบ้านอย่างแท้จริง

ด้านการจัดงาน "Home Loan & Consumer Credit 2015" มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล ในปีนี้ สถาบันการเงินชั้นนำของประเทศ อาทิ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ฯลฯ ได้นำเงื่อนไขพิเศษสุด พร้อมดอกเบี้ยราคาพิเศษมานำเสนอให้กับผู้บริโภค ทั้งในส่วนของสินเชื่อทีอยู่อาศัยและสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่ง ผู้บริโภคสามารถเข้ามาขอคำแนะนำในการยื่นขอสินเชื่อจากเจ้าหน้าที่สถาบันการเงินที่ร่วมจัดแสดงในงานได้โดยตรง

นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรม ของงานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี "NPA & Resale Home 2015" มหกรรมอสังหาริมทรัพย์และบ้านมือสอง "Home Loan& Consumer Credit 2015" มหกรรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่อบุคคล และงาน "Home Buyers' Expo 2015" มหกรรมเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ ได้จัดเตรียม โซน Smart Buyers บริการให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการเลือกซื้อบ้าน-คอนโดฯ โดยผู้เชียวชาญ, มือใหม่ลงทุนคอนโดฯ, โดยบลอคเกอร์ชื่อดัง, ซื้อบ้านมือสองยังไงให้มีกำไร ในช่วงภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ พร้อมชมนิทรรศการโครงข่ายรถไฟฟ้า 10 สาย

พิเศษกว่าทุกปี กับ Exhibition Online ใน www.home.co.th/eventสามารถค้นหาข้อมูลโครงการที่มาร่วมงาน เปรียบเทียบข้อมูล เยี่ยมชมโครงการพร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อจองซื้อบ้าน-คอนโดฯ ภายในงานล่วงหน้า เพื่อประกอบการตัดสินใจในงานได้ทันที สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง-ซื้อบ้าน คอนโดฯ ภายในงาน ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ "เที่ยวไหนก็ได้ตามใจคุณ" มูลค่า 100,000 บาท

งานอภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2015 โอกาสทองของคนอยากมีบ้านอย่างแท้จริง